Cách lên đồ Grakk 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc, phù hiệu Grakk mới nhất

by Cyber Game

Grakk – Kẻ Phàm Ăn là vị tướng hỗ trợ khó chịu nhất trong game Liên Quân Mobile. Ngay ở những cấp độ đầu tiên Grakk Béo đã tạo sự ức chế, quẫy nhiễu đối phương bằng chiêu kéo bùa hoặc phá không cho rừng dọn dẹp lính cũng như lên cấp sớm để có những pha gank

Kẻ Phàm Ăn hay được sử dụng ở những trận đấu xếp hạng bởi sự những pha kéo lật ngược tình thế và đôi khi là những cú kéo đi vào lòng đất. Cùng Cyber Game tìm hiểu cách lên đồ, hướng dẫn chơi Grakk mạnh nhất, cộng điểm kỹ năng, bảng ngọc mới nhất để gank còng lưng đồng đội phi thẳng lên rank thách đấu.

Bộ kỹ năng của tướng Grakk

Nội tại : Khi chịu sát thương vượt quá 10% lượng máu hiện tại . Grakk kích hoạt nội tại gây sát thương phép. Sau khi Grakk tử vong, tại vị trí bị tiêu diệt sẽ bùng nổ gây sát thương phép trong phạm vi xung quanh.
Càn Quét : Grakk như hóa thành động không đáy, hút tất cả kẻ địch lân cận vào cạnh bên, gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu. Các nạn nhân lân cận Grakk sẽ chịu gấp đôi sát thương và hiệu ứng làm chậm, cũng như câm lặng.
Xích Ma Quái : Grakk tung dây khóa kéo địch đến trước mặt, và gây sát thương phép. Khi tiêu diệt địch hoặc hỗ trợ sẽ tăng máu bản thân.

Nuốt Chửng : Sau thoáng chốc, Grakk liên tục làm choáng và hút kẻ địch trước mặt, tổng cộng gây sát thương phép, đồng thời Grakk sẽ tự tạo một lá chắn giá trị tương đương lên bản thân nếu chiêu trúng địch.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Grakk

Điểm mạnh của Grakk

  • Phá bùa của rừng team địch từ những phút đầu
  • Kéo đối phương thuận tiện trong giao tranh, bắt lẻ
  • Hút, khống chế nhiều mục tiêu

Điểm yếu của Grakk

  • Cần có kỹ năng định hướng tốt
  • Độ cơ động kém
  • Độ chống chịu, đỡ đòn ở mức tương đối

Tướng đồng minh : Hayate, Lauriel, Kriknak

Tướng khắc chế : Raz, Chaugnar, Azzen’Ka

Bảng ngọc dành cho Grakk

Ngọc Đỏ : 10 viên Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp

Ngọc Tím : 10 Máu tối đa/Hồi máu/Tốc chạy

Ngọc Xanh : 10 viên Giáp/Giáp phép/Giảm hồi chiêu

Phép bổ trợ

  • Tốc biến

Phù hiệu

Hướng dẫn lên đồ cho Grakk chuẩn cao thủ

Cách chơi Grakk như cao thủ chuyên nghiệp

Combo của Grakk

Chiêu 2(Xích Ma Quái) >> Chiêu 1(Càn Quét) >> Chiêu cuối(Nuốt Chửng)

Đây là combo cơ bản nhất của Grakk trong khi đi đường, bắt lẻ đối phương nhưng mang lại hiệu quả cao. Tiếp cận tướng địch và dùng chiêu 2 để kéo về phía mình hoặc đồng đội. Với chiêu 1 làm chậm và gây hiệu ứng hút đối thủ bằng chiêu cuối và chờ đồng đội hỗ trợ kết liễu đối phương. Tận dụng tốc biến để kéo hoặc dùng chiêu cuối khi mở giao tranh

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn cuối trận

You may also like

Leave a Comment