Cách lên đồ Iggy 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc, phù hiệu Iggy mới nhất

by Cyber Game

Iggy – Ngọn Lửa Hủy Diệt mới được ra mắt trong phiên bản 1/5 là vị pháp sư đường giữa mới nhất trong Liên Quân Mobile. Lượng sát thương gây ra lớn kèm bộ chiêu thức linh hoạt không phải ai cũng dễ dàng làm chủ là nguyên nhân vị tướng này mới ra mắt đã bị cấm

Iggy Hủy Diệt team địch bởi tầm xa của chiêu cuối, sự ổn định lượng sát thương gây ra trong suốt quá trình giao tranh. Cùng Cyber Game tìm hiểu cách lên đồ, hướng dẫn chơi Iggy mạnh nhất, cộng điểm kỹ năng, bảng ngọc mới nhất để mang Ngọn Lửa bùng cháy đi Hủy Diệt mọi đối thủ trong bảng xếp hạng rank nhé.

Bộ kỹ năng của tướng Iggy

Nội tại : Iggy có 5 nội năng và mỗi 4 giây hồi 1 nội năng. Khi bật chiêu 2 và dùng chiêu này đánh trúng tướng địch, Iggy sẽ khiến mục tiêu bị cháy và lộ diện trong vòng 5 giây.

Hỏa Vũ : Iggy oanh tạc ma pháp bùng nổ vào vị trí mục tiêu. Ma pháp bùng nổ gây sát thương phép trong phạm vi. Kẻ địch đứng trong trung tâm vụ nổ sẽ phải chịu sát thương phép.

Hỏa Tốc : Iggy tiến vào trạng thái tăng tốc chạy. Trong thời gian này bắn trúng sẽ khiến mục tiêu bị đẩy lùi và gây sát thương phép. Tiếp theo sau sẽ kích nổ tiếp trên người mục tiêu và gây sát thương phép trong phạm vi.

Hỏa Bạo : Sau khi vận chiêu, Iggy tung đôi mắt hủy diệt oanh kích vào vị trí kẻ địch. Chiêu thức sau khi bùng nổ gây sát thương phép trong phạm vi. Chiêu có thể tích lũy, mỗi lần tung chiêu sẽ mất 5 giây thời gian giãn cách và chịu ảnh hưởng cơ chế hồi chiêu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Iggy

Điểm mạnh của Iggy

  • Xả chiêu liên tục nhờ nội tại giúp gây sát thương liên tục
  • Sát thương diện rộng giúp tạo dame trong giao tranh
  • Dễ dàng đi gank hỗ trợ đồng đội

Điểm yếu của Iggy

  • Lượng máu ít dễ bị sát thủ tấn công
  • Ít hiệu ứng khống chế khó chạy thoát khi bị bắt lẻ

Tướng đồng minh : Mina, Grakk, Alice

Tướng khắc chế : Mina, Grakk, Alice

Bảng ngọc dành cho Iggy

Ngọc Đỏ : 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép

Ngọc Tím : 6 viên Tốc đánh/Tốc chạy, 4 viên Hút Máu phép

Ngọc Xanh : 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Phép bổ trợ

  • Tốc biến hoặc Tốc hành

Phù hiệu

Hướng dẫn lên đồ cho Iggy chuẩn cao thủ

Cách chơi Iggy như cao thủ chuyên nghiệp

Combo của Iggy

Chiêu 2(Hỏa Tốc) >> Chiêu 2 >> Chiêu 1(Hỏa Vũ) >> Chiêu cuối (Hỏa Bạo)

Với combo chiêu thức của Iggy giúp tiếp cận mục tiêu bằng cách dùng chiêu 2 để tăng tốc và gây sát thương, tập dụng kích nổ. Liên tục dùng chiêu 1 cấu rỉa máu của tướng địch. Chiêu cuối có thể chặn đường kết liễu đối phương từ xa. Trong trường hợp giao tranh có thể dùng luôn chiêu cuối trước để tăng lượng sát thương lên toàn team địch

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn cuối trận

You may also like

Leave a Comment